google-site-verification: googlef077789b2f3d0040.html
công ty tnhh hồng môn
phone  Ms Liên: 0919.661.118

Công nghệ - Đi trước thời đại

Thứ bảy - 09/01/2016 22:57
Tổng công ty Hồng Môn tại Thẩm Quyến Trung Quốc với đội ngũ nhân viên nghiên cứu phát triển khoa học hơn 30 người, quản lý cấp cao hơn 80 người, và công nhân sản xuất gần ngàn người.
cua cong xep tu dong
cua cong xep tu dong
Hongmen Advanced Technology Corporation là một doanh nghiệp khoa học kỹ thuật cao mới tại Trung Quốc, được đánh giá là doanh nghiệp trẻ với độ phát triển nhanh và mạnh. Sau nhiều năm hoạt động, Hongmen đã gầy dựng lên một thương hiệu cổng xếp tự động nổi tiếng tầm cỡ quốc tế với 21 hệ thống sản phẩm và hơn 100 chủng loại đa dạng (gồm cổng xếp inox 304 và cửa cổng xếp hợp kim nhôm), đồng thời cũng đạt được gần trăm chứng nhận độc quyền tại Trung Quốc.

Khi toàn thế giới còn sử dụng loại cửa sắt truyền thống, vừa kém bền, kém thẩm mỹ lại không chuyên nghiệp, thì Hongmen đã mạnh dạn bước trên con đường mới, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tân tiến cho ngành cửa cổng, với hy vọng tạo ra những sản phẩm tiện ích hơn cho loài người.

Đội ngũ chuyên nghiệp của Hongmen luôn không ngừng sáng tạo, đề xuất ra những ý tưởng độc đáo về kiểu dáng, đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn để nghiên cứu ra công nghệ thông minh mới, kết hợp giữa chất lượng và thẩm mỹ để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất đối với khách hàng.

Kế thừa tất cả những thành quả nghiên cứu từ Tổng công ty, Công ty TNHH Hồng Môn Việt Nam có ưu thế được chọn lọc những sản phẩm tốt nhất, ưa chuộng nhất, đội ngũ nhân viên nhận được đào tạo chuyên môn nhất, được học tập những kinh nghiệm quý giá nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chẳng những kiểu dáng đẹp, chất lượng cao, mà còn áp dụng những công nghệ "đi trước thời đại".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÃY MỞ RA CÁNH CỬA TÀI PHÚ - CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Phong cách phải hiện đại, thiết kế phải nghệ thuật, chất lượng phải đảm bảo, thương hiệu phải nổi tiếng,
giá cả phải hợp lý, hậu mãi phải nhanh - Đó chính là những gì mà chúng ta đang cần và đang có nhu cầu tìm kiếm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây