google-site-verification: googlef077789b2f3d0040.html
công ty tnhh hồng môn
phone  Ms Liên: 0919.661.118

Cổng xếp tự động Hồng Môn “Siêu Độc”

Thứ bảy - 12/03/2016 11:01
Theo tư liệu thu thập được từ phía Tổng Công Ty Shen Zhen Hong Men, hình ảnh những chiếc cổng xếp tự động “không đụng hàng” đã được công bố vào ngày 10 tháng 3 vừa qua...
Cổng xếp tự động Hồng Môn “Siêu Độc”
Thật bất ngờ khi những chiếc cổng xếp inox tự động độc đáo và vô cùng bắt mắt đã được công ty Hồng Môn (Hong Men) sản xuất dựa theo yêu cầu đặt hàng riêng biệt của khách hàng.
 
Trong đó, có những công trình cửa cổng được đánh giá cao bởi tính sáng tạo và độ hài hòa với cảnh sắc xung quanh, đó chính là:
  • Bộ cổng xếp tự động, barrier tự động, cùng với bốt bảo vệ của Tập Đoàn Công Giao Bắc Kinh lấy màu lam và vàng làm chủ đạo, chiếc cổng xếp có gam màu sáng trông hết sức bắt mắt.
cong xep tu dong tap doan cong giao bac kinh 1cong xep tu dong tap doan cong giao bac kinh 2cong xep tu dong tap doan cong giao bac kinh 3cong xep tu dong tap doan cong giao bac kinh 4cong xep tu dong tap doan cong giao bac kinh 5cong xep tu dong tap doan cong giao bac kinh 6
cong xep tu dong tap doan cong giao bac kinh 7cong xep tu dong tap doan cong giao bac kinh 8
cong xep tu dong tap doan cong giao bac kinh 9
 
  • Đại đội Công an Phòng cháy Chữa cháy Huyện Thông Thành (Hồ Bắc - Trung Quốc), đúng với chức nghiệp của những "anh hùng lửa", màu đỏ rực cháy đã được sử dụng cho chiếc cổng xếp tự động của họ, hoàn toàn hòa hợp với bốt bảo vệ kế bên cùng màu bảng tên trên cổng chính.
cong xep phong chay huyen thong thanh 1cong xep phong chay huyen thong thanh 2
cong xep phong chay huyen thong thanh 3cong xep phong chay huyen thong thanh 4
 
  • Và đặc biệt hơn cả, có lẽ là chiếc cổng xếp tự động của Chi đội Biên phòng Lâm Cao - Hải Nam - Trung Quốc, cổng xếp mang màu và họa tiết đặc trưng của bộ đội, hết sức phong cách và ấn tượng.
cong xep bien phong hai nam 1cong xep bien phong hai nam 5
cong xep bien phong hai nam 2cong xep bien phong hai nam 3
cong xep bien phong hai nam 4
 
Phía trên chỉ là một góc nhỏ những sản phẩm cổng xếp hợp kim nhôm, barrier tự động Hồng Môn theo yêu cầu mà Công Ty chúng tôi đã thực hiện. Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi đến cho Quý khách hàng một thông điệp:

Công ty TNHH Hồng Môn không chỉ sản xuất cửa cổng tự động, đối với chúng tôi, ngành cửa cổng còn là cả một “nền văn hóa”. Hồng Môn luôn mong muốn mang nền văn hóa cửa cổng đã có từ rất lâu đời ấy đến tận tay Quý khách hàng. Vì thế, mỗi loại cổng khi được thiết kế, đều có một ý nghĩa và phong cách riêng biệt. Chúng tôi tự hào rằng:
 
Cổng xếp Hồng Môn không chỉ chất lượng, mà còn là cả một nghệ thuật.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÃY MỞ RA CÁNH CỬA TÀI PHÚ - CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Phong cách phải hiện đại, thiết kế phải nghệ thuật, chất lượng phải đảm bảo, thương hiệu phải nổi tiếng,
giá cả phải hợp lý, hậu mãi phải nhanh - Đó chính là những gì mà chúng ta đang cần và đang có nhu cầu tìm kiếm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây