google-site-verification: googlef077789b2f3d0040.html
công ty tnhh hồng môn
phone  Ms Liên: 0919.661.118
Công Ty Cổ Phẩn Thực Phẩm Xuất Khẩu Đồng Giao Công Ty Cổ Phẩn Thực Phẩm Xuất Khẩu Đồng Giao Công trình cổng xếp hợp kim nhôm Hồng Môn và barrier cần thẳng tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Xuất Khẩu Đồng Giao (Ninh Bình) C000157 Công ty - Nhà máy Số lượng: 1 Công trình


  • Công Ty Cổ Phẩn Thực Phẩm Xuất Khẩu Đồng Giao

  • Đăng ngày 08-06-2016 02:01:37 PM - 1395 Lượt xem
  • Công trình cổng xếp hợp kim nhôm Hồng Môn và barrier cần thẳng tại Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Xuất Khẩu Đồng Giao (Ninh Bình)


GIỚI THIỆU:
- Công Ty CP Thực Phẩm Xuất Khẩu Đồng Giao (DOVECO) là nhà cung cấp nông sản chế biến hàng đầu Việt Nam. Với các sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, DOVECO là một trong những Công ty đầu tiên đưa rau quả nông sản Việt Nam vào thị trường thế giới, qua đó khẳng định được chất lượng và vị trí của rau quả Việt Nam trên thế giới.
- Hiện nay, sản phẩm rau quả DOVECO đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trong nước và xuất khẩu ra trên 30 quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Mông cổ, Nga...
- Công Ty Doveco hiện đang đặt trụ sở tại: Trung Sơn, Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình, với diện tích canh tác hơn 5.500 hecta.
- Website: http://www.doveco.com.vn/

CÔNG TRÌNH CỔNG HỒNG MÔN:
Vào năm 2016, công ty CP Thực Phẩm Xuất Khẩu Đồng Giao đã kí hợp đồng lắp đặt cửa cổng tự động với Công Ty TNHH Hồng Môn để lắp 01 bộ cổng xếp tự động và 01 Thanh chắn barrier cần thẳng, công trình đã được hoàn thành vào đầu tháng 6 năm 2016.
 
Công Ty Đồng Giao Ninh Bình 2
Cổng xếp hợp kim nhôm P670 lắp đặt sau trụ
 
Công Ty Đồng Giao Ninh Bình 4
Barrier cần thẳng HM-ZG-M màu vàng dài 6m

Hồng Môn xin cám ơn sự tin tưởng của Doveco đối với sản phẩm cổng tự động Hồng Môn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất để không phụ niềm tin mà các khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc đã dành cho Hồng Môn.

HÃY MỞ RA CÁNH CỬA TÀI PHÚ - CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Phong cách phải hiện đại, thiết kế phải nghệ thuật, chất lượng phải đảm bảo, thương hiệu phải nổi tiếng,
giá cả phải hợp lý, hậu mãi phải nhanh - Đó chính là những gì mà chúng ta đang cần và đang có nhu cầu tìm kiếm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây